RSS

Tư vấn Win365

Tư vấn Win365 – Nơi khởi đầu thành công

http://tuvanwin365.com/

1. Công ty TNHH Tư vấn Win365 tự hào đã cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài.Dịch vụ thành lập doanh nghiệp bao gồm: Thành lập Công ty cổ phần, Thành lập Công ty TNHH, Thành lập công ty hợp danh, thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài,Thành lập văn phòng đại diện.

2. Sau khi thành lập, chúng tôi cung cấp đến quý doanh nghiệp các dịch vụ tư vấn sau thành lập: Tư vấn thường xuyên (tư vấn online, tư vấn offline); tư vấn nội bộ doanh nghiệp, tư vấn các thủ tục hành chính liên quan đến doanh nghiệp …. Với phương châm: Người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp.

3. Hỗ trợ các doanh nghiệp xin giấy phép quảng cáo trên báo, quảng cáo trên truyền hình, giấy phép tổ chức hội chợ triển lãm, các dịch vụ liên quan tới sở hữu trí tuệ: Đăng ký logo, đăng ký nhãn hiệu hàng hoá, bản quyền tác giả, bảo hộ thương hiệu .

4. Với phương châm: Loại bỏ rủi ro pháp lý – chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng đến các tổ chức, cá nhân: Thực hiện tranh tụng tại Tòa trong các vụ án hình sự, dân sự, Tư vấn về chiến lược giải quyết tranh chấp, tư vấn về thủ tục và quy trình lien quan đến thi hành án.

5. Giải quyết các tranh chấp tại toà án các cấp cho khách hàng trong các vụ việc vụ án như: hình sự,kinh tế, lao động, đất đai, hành chính, hôn nhân.

Advertisements
 

2 responses to “Tư vấn Win365

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: